Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Tư vấn miễn phí 24/24
0968.951.787

Điều hòa Samsung trung tâm DVM S - ECO công suất: Từ 4HP đến 14HP, Là dòng điều hòa hệ thống tinh giảm, nhỏ gọn phù hợp cho các công trình nhà ở hoặc văn phòng cỡ nhỏ

DVM S ECO 4HP đến 14HP – Dàn nóng công suất lớn với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Với máy nén cuộn biến tần Inverter Scroll Compressor cùng lá tản nhiệt tạo nếp, hiệu suất sưởi được cải thiện hơn 20% và lưu lượng không khí tăng thêm 10% so với các dàn nóng VRF thổi ngang tiêu chuẩn, DVM S Eco  là sự lựa chọn tối ưu cho các ngôi nhà nhiều phòng, cũng như các khu thương mại vừa và nhỏ.

Sản phẩm có công suất tối đa đến 14 mã lực nên chỉ cần duy nhất một dàn nóng ngoài trời để phục vụ điều hòa không khí cho cả khu nhà. Điều này giúp tận dụng không gian tốt hơn, duy trì tính thẩm mỹ trong việc bài trí cảnh quan. Nhờ đó mà việc lắp đặt và vận chuyển cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với việc dùng nhiều dàn nóng cục bộ.

DVM-S ECO được đánh giá có hiệu suất làm lạnh là 3,82 và hiệu suất sưởi ấm 4,79. Với hiệu suất vượt trội, sản phẩm DVM-S ECO có khả năng giảm tiêu hao năng lượng lên đến 10%.

Với các tính năng ưu việt, điều hòa không khí của Samsung tự hào là giải pháp toàn diện đã được lựa chọn, tin dùng trong nhiều ứng dụng: từ các khu dân cư hiện đại đến các trung tâm thương mại, trường học, khách sạn và văn phòng làm việc trên toàn thế giới.

Thừa hưởng nền tảng công nghệ Samsung, hệ thống điều hòa không khí có khả năng đồng bộ hóa dễ dàng với các thiết bị thông minh khác như máy tính, smartphone, máy tính bảng… Hệ thống điều hòa của Samsung là một phần của trào lưu kết nối vạn vật (Internet of Things), mang đến không gian sống thông minh của nhà ở tương lai.

Hệ thống điều hòa không khí Samsung chính là giải pháp toàn diện cho không gian kiến trúc hiện đại, mang lại nhiều giá trị cho các đối tác doanh nghiệp của Samsung.

https://zalo.me/0968951787