Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Tư vấn miễn phí 24/24
0968.951.787

Điều hòa Samsung trung tâm DVM S Chiller - Công suất: 12HP; 16HP; 18.5HP: Giải nhiệt gió, làm lạnh, sưởi cho các công trình

DVM CHILLER SAMSUNG – LỢI ÍCH HỆ THỐNG

Mới đây, Samsung giới thiệu hệ thống DVM Chiller hiệu quả với khả năng tiết kiệm năng lượng cao hơn, dễ sử dụng hơn và có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại.

Samsung giới thiệu hệ thống DVM Chiller

 

CHILLER LÀ GÌ?

DVM Chiller là một hệ thống mạnh mẽ, là sự kết hợp hai trong một giữa Chiller và hệ thống VRF(VRV). Sản phẩm được tạo ra nhằm đáp ứng được các nhu cầu về việc làm lạnh mà vẫn đảm bảo các quy định về mức độ khí Gas làm lạnh ngày càng khắt khe hơn từ Liên minh Châu Âu EU.


Samsung đã thiết kế một Chiller làm mát không khí để cung cấp năng lượng hiệu quả hơn và tất nhiên là dễ sử dụng hơn, kèm với đó, nó mang phong cách thiết kế cải tiến theo hướng gọn nhẹ hơn.

Theo đó, bằng cách giảm được đáng kể các mức môi chất lạnh hệ thống so với dòng máy truyền thống, DVM Chiller của Samsung không chỉ tuân thủ quy định năm 2015 của EU về giới hạn môi chất lạnh mà sản phẩm của hãng còn đón đầu các mức giảm tiếp theo trong tương lai (đến 35% vào năm 2018).

Để làm được điều này, bên trong hệ thống điều hòa DVM Chiller, hãng Samsung đã tích hợp thêm máy nén đĩa xoắn biến tần BLDC Inverter Scroll Compressor với hệ thống công nghệ nạp nhanh Flash Injection nhằm đảm bảo đạt trên 75% công suất làm nóng ở mức nhiệt độ môi trường -20oC và có thể giúp tiết giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.

Theo kết quả thu được, máy có thể giúp tiết kiệm chi phí vận hành mỗi năm từ 36% đến 50% so với các máy lạnh giải nhiệt gió truyền thống khác trên thị trường.

Hãng cũng cho biết, nhằm giảm thiểu tối đa sự cố nứt vỡ do lạnh nên đã thiết kế thêm một cảm biến nhiệt độ và áp suất tích hợp sẵn cho hiệu suất làm nóng mạnh mẽ đồngn thời cung cấp được nước lạnh thông qua một hệ thống tích trữ lạnh.

Hệ thống DVM Chiller

LỢI ÍCH HỆ THỐNG.

HIỆU QUẢ KHÔNG GIAN.

Không cần sử dụng tháp giải nhiệt riêng biệt như hệ thống Chiller thông thường hay một phòng máy riêng biệt mà bạn chỉ cần lắp đặt số luowjg DVM Chiller cần dùng trên tầng thượng là được.

Theo đó, DVM Chiller Samsung chỉ sử dụng rất ít không gian lắp đặt, điều đó có nghĩa là sẽ tạo được nhiều không gian trống trên sân thượng hơn và cũng đỡ tốn không gian cho phòng máy Chiller truyền thống

Ví dụ: Khi đem ra so sánh việc lắp đặt Chiller khoảng 160 tấn thì nếu thay bằng DVM Chiller là bạn đã tiết kiệm được tới 50% diện tích so với Chiller giải nhiệt nước thông thường rồi.

Không gian tiết kiệm trong quá trình lắp đặt bạn có thể tận dụng để lắp đặt một khu vui chơi, giải trí cho nhân viên chẳng hạn,…

Nhờ tiết kiệm được không gian phòng máy nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian này để cho thuê, mở quán cà phê, phòng tập Gym, nhà hàng,….

Theo thực tế đã chứng minh, việc sử dụng DVM Chiller sẽ làm tăng đáng kể số lợi nhuận được tạo ra cho tòa nhà của bạn đó.

CÔNG NGHỆ VRF CỦA SAMSUNG.

Chỉ số ESEER của DVM Chiller Samsung công bố là 5,7 – cao hơn so với các sản phẩm Chiller các hãng khác là 3,79, tức là hơn hẳn 35%. Mặt khác, trong quá trình vận hành thì con số này có thể lên tới 40% do hiệu suất năng lượng của sản phẩm mới này cao hơn. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm tới 40% chi phí vận hành hàng năm khi sử dụng DVM Chiller.

 

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT.

Thiết kế nhỏ gọn lại vô cùng dễ dàng khi lắp đặt.

Chúng ta làm một bài toán nhỏ nhé.

Khi cần lắp đặt Chiller giải nhiệt nước loại khoảng 160 tấn thì điều cần làm đó là vận chuyển Chiller này trong một thùng container của xe tải và cần sử dụng một cần cẩu để nhấc nó và đặt vào không gian cần lắp đặt. Điều này kéo theo các chi phí phát sinh và rất tốn kém.

Trong khi đó, DVM Chiller có những dòng sản phẩm với dãy công suất 12, 16, và 20 tấn chỉ với 1 dàn đơn, chính thiết kế nhỏ gọn này mà bạn hoàn toàn có thể tự vận chuyển chỉ bằng một chiếc xe nâng tay và dễ dàng đặt vào vị trí lắp đặt, hoặc có thể dùng thang máy giúp vận chuyển lên tầng thượng của tòa nhà.

Giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và chi phí vận chuyển, một điều hay nữa đó là công tác bảo trì bảo dưỡng cũng dễ hơn rất nhiều so với hệ Chiller phức tạp.

Trên đây là một vài lời giới thiệu về DVM Chiller Samsung và 3 lợi ích từ hệ thống mà bạn nên biết.

 

https://zalo.me/0968951787