Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Tư vấn miễn phí 24/24
0968.951.787

Điều hòa Samsung hệ thống VRF công suất lớn cho các công trình cao ốc

VRF - HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

 

samsung vrf dvms - he thong dieu hoa trung tam

Tính năng, đặc điểm của máy lạnh trung tâm VRF SAMSUNG 

Thoải mái với các giải pháp được thiết kế cho hiệu suất vượt trội và khả năng quản lý


 Hệ thống điều chỉnh lưu lượng lạnh (VRF) là giải pháp thông minh cho các tòa nhà dân cư lớn và thương mại, đòi hỏi hiệu quả cao hơn, điều khiển riêng biệt và khả năng bay hơi. cho phép người dùng điều chỉnh các cài đặt khí hậu riêng lẻ để phù hợp với sở thích của họ. Và với đường ống đồng thường dài hơn các hệ thống mở rộng trực tiếp truyền thống (DX), các đơn vị VRF tăng tính linh hoạt thiết kế cho các cài đặt sáng tạo hơn
Hệ thống điều hòa không khí VRF của Samsung cung cấp khả năng điều khiển nhiệt độ ngay lập tức thân thiện với người dùng và chức năng tiên tiến cùng với việc sử dụng năng lượng thông minh.Sản phẩm Samsung DVM S dựa trên VRF của Samsung là một hệ thống đổi mới mạnh mẽ sử dụng công nghệ mới của Samsung Scroll Compressor (SsC). Với bộ chuyển đổi Dual Digts, DVM S cung cấp hiệu quả năng lượng đẳng cấp thế giới và hiệu quả làm mát và sưởi ấm mạnh nhất hiện có trên thị trường. Hệ thống điều hòa không khí này là môi trường lý tưởng, bao gồm các tòa nhà thương mại và dân cư lớn
Hệ thống điều hòa không khí của Samsung DVM S mang lại sự thoải mái, hiệu quả và hiệu suất tối ưu với các tính năng sau: 

Công suất dàn nóng đơn lớn - lên đến 30HP lớn nhất thế giới: cho một dàn nóng đơn: Trải nghiệm khả năng sưởi ấm và làm mát tối ưu trong khi vẫn  tối ưu hóa không gian lắp đặt với thiết kế hiệu quả.

Hệ thống điều hòa không khí 2 chiều Samsung giúp cải thiện hiệu suất sưởi ấm: Tăng cường luồng không khí với công nghệ sưởi ấm thông minh hơn, hiệu quả hơn trong môi trường thời tiết lạnh

Hiệu quả năng lượng cao: Giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí với một hệ thống biến tần kép có tính năng hoạt động máy nén đồng thời cho hiệu suất cao hơn.

Cài đặt linh hoạt: Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF Samsung DVMS  dễ lắp đặt và giảm chi phí lao động với thiết kế nhẹ, chiều dài đường ống mở rộng và hỗ trợ độ cao.

Kiểm soát khí hậu quanh năm. Tận hưởng một môi trường thoải mái ngay cả trong môi trường khí hậu khắc nghiệt với nhiệt độ cao.

Quản lý thông minh. Giám sát hiệu năng hệ thống một cách hiệu quả với truy cập và quản lý dữ liệu dựa trên web thuận tiện từ mọi nơi.

Hiệu suất và độ bền đáng tin cậy của điều hòa không khí trung tâm VRF SAMSUNG DVM S. Đảm bảo làm mát đáng tin cậy và sưởi ấm cho tất cả các điều kiện với kiểm soát thời tiết chống và nâng cao hỗ trợ và làm mát nhanh chóng và sưởi ấm từ bất cứ nơi nào chống ăn mòn.

https://zalo.me/0968951787