Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Tư vấn miễn phí 24/24
0968.951.787

Cassette Samsung tròn 360 Inverter 2 chiều: AC140KN4DKH/EU - 45.700BTU

  • Cassette tròn 360 không cánh đảo gió, tiêu chuẩn mới cho sự hài hòa trong thiết kế nội thất. Thiết kế trang nhã của máy điều hòa Cassette tròn 360 không cánh đảo gió của Samsung hài hòa với mọi không gian nội thất. Máy Cassette độc đáo này có mặt nạ đặc biệt phong cách, có đèn LED hiển thị để người dùng có thể theo dõi dòng gió cài đặt, cùng với công nghệ quạt tăng áp được cấp bằng sáng chế của Samsung.

Làm lạnh đều và dễ chịu

Cassette tròn 360 không cánh đảo gió là thiết kế đầy phong cách và sáng tạo của Samsung cho các dàn lạnh điều hòa. Với thiết kế hình tròn không cánh đảo gió đột phá cho phép làm lạnh đều, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các dàn lạnh cassette đa chiều.

Người dùng có thể lựa chọn đa dạng các mặt nạ màu đen hoặc trắng, viền vuông hoặc tròn, tương ứng với không gian trần hoặc để lộ ra ngoài, và cũng phù hợp với các vật liệu hoàn thiện như gỗ, bê tông, giấy dán tường hoặc sơn, mang lại sự tinh tế trong phong cách của mọi không gian nội thất.

 

g

Khuếch tán hơi lạnh đều

Không giống như các điều hòa Cassette 4 hướng thổi truyền thống tạo ra các vùng gió không đều nơi mà gió lạnh không thể thổi tới, dàn lạnh tròn 360 thổi gió lạnh ra mọi hướng nên mọi góc trong phòng đều có cùng nhiệt độ. 

Mát mẻ thoải mái nhưng không gây lạnh buốt

Thiết kế tròn không cánh đảo gió nhẹ nhàng phân tán không khí lạnh khắp trong phòng, làm cho bạn cảm thấy mát mẻ thoải mái mà không không thấy khó chịu do hiện tượng gió lạnh thổi trực tiếp vào người. thiết kế tối ưu luồn gió thổi, từ đó giúp tăng hơn đến 25% lưu lượng gió và khuếch tán xa hơn.

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0968951787