Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Tư vấn miễn phí 24/24
0968.951.787

Cassette Samsung 4 hướng thổi wind-Free Mini 600x600: AC026NNNDKH/EU - 8.900BTU - 2 chiều - Inverter

Máy điều hòa cassette 4 hướng thổi Wind - Free của Samsung là sự đột phá về tính năng và thiết kế của máy điều hòa. Với các cánh đảo gió chuyên dụng, điều chỉnh vận hành và sự hòa trộn giữa phong cách và tiện ích, máy cassette 4 hướng thổi có thể làm lạnh hiệu quả và duy trì sự mát lạnh thoải mái trong mọi môi trường.

Làm lạnh Wind - Free với các lỗ siêu nhỏ

Máy điều hòa cassette 4 hướng thổi Wind - Free thổi gió ra ngoài thông qua 15.700 lỗ nhỏ trên mặt nạ, tạo ra luồng gió phân tán và nhẹ nhàng gọi là '' Không khí tĩnh''. Sự phân bố gió đồng đều dễ dàng giữ cho căn phòng mát mẻ đồng thời tránh được sự khó chịu do hiện tượng gió lạnh thổi trực tiếp vào người.

  Tự động điều chỉnh chế độ
 
Hệ thống có 2 bước làm lạnh, chế độ làm lạnh nhanh trước khi tự động chuyển qua chế độ làm lạnh Wind - Free, để duy trì nhiệt độ mong muốn trước khi đạt đến mức nhiệt độ cài đặt. Bằng cách này bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái mà không cần phải thay đổi cài đặt.

Phạm vi làm lạnh rộng hơn

Các cánh đảo gió lớn, tối ưu hóa cho phép phạm vi làm lạnh rộng hơn rất nhiều so với thông thường, giúp lưu thông gió hiệu quả hơn. Phòng có thể được làm lạnh nhanh hơn.

Vận hành thông minh

Máy cassette 4 hướng thổi Wind - Free làm lạnh phòng của bạn đến nhiệt độ mong muốn, trước khi chuyển sang chế độ làm lạnh Wind - Free để duy trì nhiệt độ tối ưu đó. Khi nhiệt độ phòng vượt ra khỏi nhiệt độ mong muốn này, máy sẽ tự động điều chỉnh trở lại.

Làm lạnh đều cho mọi khu vực

Công nghệ làm lạnh Wind - Free làm lạnh đều không gian thông qua khả năng khếch tán độc đáo của nó lan tỏa khắp phòng và giảm đi các vấn đề thường gặp như gió lạnh thổi trực tiếp vào người.

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0968951787