Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Tư vấn miễn phí 24/24
0968.951.787

3 công nghệ nổi bật trên điều hòa Samsung

Đăng lúc 22:43:40 09/04/2018

Điều hòa Samsung được tích hợp những tính năng, tiện ích mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu cho mọi gia đình. Những công nghệ mới này giúp người dùng sử dụng điều hòa một cách thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm điện, đồng thởi bảo vệ điều hòa của bạn tốt hơn.

 

 

 

1. Máy nén Digital Inverter 8 cực đầu tiên trên thế giới

Bằng cải tiến đột phá với máy nén Digital Inverter 8 cực ở điều hòa đầu tiên và duy nhất trên thế giới, Samsung đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng

Máy nén Inverter 8 cực có công suất làm lạnh cao hơn so với máy lạnh thông thường mặc dù sử dụng mức năng lượng như nhau. Công nghệ này có khả năng làm lạnh vượt trội, nhưng vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả, mang lại hiệu quả kinh tế đáng kinh ngạc cho gia đình bạn.

Công nghệ này mang đến những lợi ích thiết thực về khả năng tiết kiệm điện cho điều hòa Samsung Inverter:

  • Tiết kiệm đến 68% điện năng

Theo ước tính của Samsung, sử dụng máy lạnh được trang bị máy nén Digital Inverter 8 cực sẽ giúp người dùng tiết kiệm đến 68% điện năng tiêu thụ, vận hành êm ái và làm lạnh hiệu quả hơn.

  • Làm lạnh nhanh hơn 43%

So sánh với những chiếc máy lạnh Samsung thông thường, máy lạnh Samsung Digital Inverter 8 cực mang lại khả năng làm lạnh nhanh hơn lên đến 43%, cho bạn cảm giác mát lạnh tức thì sau khi bật máy.

  • Vận hành ổn định và có tuổi thọ cao

Công nghệ máy nén Digital Inverter 8 cực có cấu tạo đặc biệt giúp giảm thiểu ma sát tối đa trong quá trình hoạt động. Nhờ vậy, máy lạnh sẽ vận hành hiệu quả và có tuổi thọ cao hơn. Đồng thời, tiếng ồn và độ rung cũng được giảm thiểu đáng kể, mang lại không gian thư giãn yên tĩnh, thoải mái cho người dùng.

Hơn nữa, Samsung còn có chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, không phải lo lắng sẽ tốn quá nhiều chi phí để kiểm tra, sửa chữa.

 

2. Bộ 3 bảo vệ tăng cường

Bộ 3 bảo vệ tăng cường có khả năng bảo vệ giúp máy vận hành ổn định và tăng độ bền. Bao gồm:

Bảo vệ vỏ máy và dàn trao đổi nhiệt

Dàn trao đổi nhiệt của dàn nóng điều hòa Samsung được thiết kế với vật liệu chống ăn mòn cao cấp giúp cho máy tránh gỉ sét từ các yếu tố thiên nhiên như nắng, mưa. Ngoài ra, lớp vỏ bảo vệ dày cũng góp phần gia tăng độ bền cho dàn nóng.

Bảo vệ máy nén

Máy nén được xem là trái tim của điều hòa. Vì vậy, Samsung đã bổ sung thêm tính năng tránh quá tải điện áp cho máy nén của mình, giúp tránh các sự cố gây ra do điện áp ổn định. Hãng tự tin công bố, máy nén có thể tránh được các sự cố do điện áp thay đổi trong phạm vi lên đến 132V.

Bảo vệ ổn áp

Bảo vệ ổn áp tránh cho điều hòa không bị hư hỏng do thay đổi hiệu điện thế cho cả dàn lạnh và dàn nóng khi hiệu điên thế tăng đột ngột.

3. Chế độ một người dùng tiết kiệm điện

 

Chế độ này phát huy hiệu quả tiết kiệm điện và dành riêng khi căn phòng chỉ có 1 người dùng.

Khi chỉ có một mình trong phòng, nên kích hoạt chế độ một người dùng Single User. Với chế độ này, điều hòa Samsung sẽ tự động điều chỉnh công suất hoạt động phù hợp nhằm tiết kiệm điện năng hơn nhưng vẫn không làm mất đi sự thoải mái của bạn.

Với 3 công nghệ trên, hy vọng điều hòa Samsung sẽ mang đến cho bạn những phút giây tuyệt vời bên gia đình với chiếc điều hòa Samsung.

 

https://zalo.me/0968951787